9/5 – Toneron, Vio, DJ Hugo Paxton

10408954_10153438644974305_5714978458313991043_n

After the concert: DJ Hugo Paxton

FREE ENTRY
House opens at 21
Happy Hour 21-22

Vio eru sigurvegarar Músiktilrauna 2014. Hljómsveitin er skipuð fjórum æskuvinum úr Mosfellsbænum en hljómsveitin varð til í skömmu fyrir Músíktilraunir. Þeir gáfu nýlega út sína fyrstu plötu sem ber titilinn Dive in og hefur hlotið góðar viðtökur. Þrátt fyrir nokkuð hefðbundna hljóðfæraskipan hafa þeir skapað sinn eigin stíl sem blandar saman kraftmiklu rokki, grípandi melódíum í sveimandi hljóðheim. Ung hljómsveit með framtíðina fyrir sér.

Toneron er alternative/electrónísk hljómsveit úr Kópavoginum. Stefna hljómsveitarinnar er mótuð af elektróníku sem blönduð er við saxofón, söng og kröftugar trommur. Hljómsvetin gaf út sinn fyrsta EP í enda mars á þessu ári og hefur fengið góðar viðtökur hérlendis sem og erlendis.

Eftir tónleikana mun Arnar Hólm Einarsson, betur þekktur sem DJ Hugo Paxton, þeyta skífum út í nóttina. Hann spilar blöndu af deephouse teknó og 80’s og 90’s tónlist og hefur verið starfandi síðan 2012. Munið að pússa dansskóna fyrir þessa snilld!

Facebook Event: https://www.facebook.com/events/940744065947632/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s