8/5 – Vio, Wago, DJ Ívar Pétur

Sumars-dagr 
End of semester party

FREE ENTRY

House opens at 21
Happy Hour 21-22

22:00 – Vio
23:00 – Wago
00 – 03:00 – DJ Ívar Pétur

11223494_974396222594469_2526509451605832159_n

Víkingr skeggvörur, í samstarfi við víkingabjórinn Víking, stendur fyrir próflokagleði… jah, og auðvitað bara almennri gleði á hinum fornfræga skemmtistað Gauknum, föstudaginn 8. maí næstkomandi. Fram koma tvær af efnilegustu hljómsveitum landsins, Vio og Wago, og Dj Ívar Pétur heldur mannskapnum dansandi inn í nóttina.

Frítt inn, húsið opnar kl. 21:00 og gleðin byrjar klukkutíma síðar. Nemavæn tilboð á barnum og allir sem versla sér eiga möguleika á að vinna kassa af bjór og skeggvörupakka frá Víkingr. Mætið á svæðið og komið heim angandi af kaupstaðalykt.

————————————————————–
Wago:

“Hljómsveitin Wago gaf út sína fyrstu breiðskífu, Fear of Heights, í lok síðasta árs. Þar er á ferð fágað, poppskotið rokk sem renna ætti ljúflega um hlustir íslenskra tónlistaráhugamanna. Sveitin spilaði á sínum fyrstu tónleikum (off-venue á Airwaves í fyrra) um svipað leiti og platan kom út. Má því segja að sveitin hafi nánast sprottið fram fullsköpuð og hlaðin hæfileikum.” – Egill Harðar á Rjómanum

Vio:

Hin stórefnilega hljómsveit Vio ætti að vera tónlistarunnendum að góðu kunn enda var hljómsveitin sigurvegari Músíktilrauna árið 2014 og hefur átt eitt vinsælasta lagið á Rás2 í vor, hið stórgóða “Liðnar Árstíðir”. Fyrsta breiðskífa hljómsveitarinnar, “Dive in” hefur fengið afar góða dóma og hljómsveitinni mikið hrósað fyrir skemmtilegan 60’s hljóðheim í bland við shoegaze og enskt gítarpopp.

Dj Ívar Pétur:

Ívar þekkja margir sem meðlim FM Belfast, Miri eða Benna Hemm Hemm, en þessi reynslubolti er einnig með flottari plötusnúðum landsins. Athyglisbresturinn ræður ríkjum þar sem Ívar stekkur á milli tónlistarstefna líkt og óður sé en allt í þeim tilgangi að halda fótum dansþyrstra á hreifingu. Ívar var stórkostlegur á seinasta Sónar og verður ekki síðri hér.

Facebook Event: https://www.facebook.com/events/1415935928727388/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s